VỀ CHÚNG TÔI

banner giới thiệu công ty Thái An Nhiên

Thái An Nhiên (Công Ty TNHH An Nhiên Cosmetics) có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực dung dịch vệ sinh phụ nữ. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất phân phối ra thị trường các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và xuất sứ rõ ràng.

SỨ MỆNH

Tất cả những hoạt động chiến lược và phát triển của Thái An Nhiên luôn nhằm mục tiêu thực hiện tốt sứ mệnh: Giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam có một cuộc sống khỏe đẹp – hạnh phúc bằng các sản phẩm chất lượng từ tự nhiên.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tại Thái An Nhiên, chúng tôi tin rằng chỉ có nguồn gốc “Tự Nhiên – Lành Tính” mới là chìa khóa cho sự chăm sóc tốt nhất với sức khỏe & làm đẹp.

Chính vì thế, đội ngũ Thái An Nhiên luôn tìm kiếm và nghiên cứu ra những công thức độc quyền, không ngừng cải tiến nâng cấp sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. 

CAM KẾT

⇒ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

Thành phần tự nhiên lành tính 100% nhập khẩu: Tất cả các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp nguyên liệu nước ngoài. Chúng tôi cam kết trong quá trình điều chế sẽ tuyệt đối không có các thành phần như paraben, benzen, este,… bởi vì chúng tôi coi trọng sự an toàn và luôn ưu tiên đặt sức khoẻ của bạn lên trên hết.

Kiểm định chất lượng: Tất cả các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt, được thử nghiệm để vượt qua các quy trình kiểm tra gắt gao về độ pH, hệ vi sinh, độ ổn định theo thời gian, chỉ tiêu kích ứng da,… Đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

An Toàn Sức Khoẻ Là Ưu Tiên Hàng Đầu: Chúng tôi luôn chú tâm và ưu tiên đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm của Thái An Nhiên sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tới tay khách hàng.

Trải Nghiệm Người Dùng Tốt Nhất: Thái An Nhiên cam kết cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất. Từ quá trình đặt hàng tới khi sản phẩm đến tay bạn, chúng tôi luôn hướng đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Chăm Sóc Khách Hàng 24/7: Chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành 1:1 và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

⇒ ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Hợp tác bền vững: Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với đối tác dựa trên tinh thần tôn trọng, công bằng & bền vững. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ đối tác không chỉ là ngắn hạn mà còn là chiến lược dài hạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và xây dựng tương lai cùng đối tác.